Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng của TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ: miễn phí vận chuyển trên cả nước đối với những đơn hàng có khối lượng từ 3kg hoặc giá trị từ 480.000 đồng trở lên.

TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần Click đặt mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển, cước phí giao hàng sẽ được tính dựa theo tỉnh thành. Tất cả các đơn hàng của khách hàng đều được TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ  thực hiện chuyển phát. Hiện tại TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ đang hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như Vietnam Post, Viettel Post.

Nhân viên giao hàng/ nhân viên chuyển phát của Trà Cung Đình Huế sẽ liên hệ với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho Quý khách, nhân viên giao hàng sẽ Hủy đơn hàng và hàng sẽ được chuyển lại cho Trà Cung Đình Huế.

Khi nhân viên giao hàng cho Quý khách, trong trường hợp hàng giao không đúng hoặc sản phẩm không giống mô tả, Quý khách có thể từ chối nhận hàng mà không phải tốn bất kì một khoản phí nào.